Trồng răng implant toàn hàm là trường hợp bắt buộc để khắc phục thẩm mỹ và bảo vệ răng hàm khỏi tình trạng bị tiêu xương, biến đổi cấu trúc khuôn mặt. Có thế mạnh về chuyên môn của bác sĩ, chuyển giao và ứng dụng thành công kỹ thuật trồng răng implant toàn hàm Implant All On 4 Và All On 6, Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi muốn phục hình.

TÌM HIỂU VỀ KỸ THUẬT TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM IMPLANT ALL ON 4 VÀ ALL ON 6

——————

Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật All On 4 và All On 6 là phát minh của thương hiệu Implant nha khoa chất lượng cao – Nobel Biocare. Tùy vào tình trạng xương hàm cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp và cho hiệu quả cao nhất.

Trồng Răng Toàn Hàm Implant All On 4

Mô phỏng kỹ thuật trồng răng All On 4 

Trồng răng implant All On 4 thường được áp dụng cho hàm dưới, nếu là hàm trên thì đòi hỏi xương hàm cứng chắc. Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng 4 trụ implant để phục hình răng nguyên hàm với sự hỗ trợ của Multi-unit Abutment. Cụ thể là sẽ dựng 2 trụ impant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 trụ implant với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ ở vị trí răng số 5.

Trồng Răng Toàn Hàm Implant All On 6

Trồng răng Implant All On 6 là sự lựa chọn hoàn hảo cho trường hợp mất răng toàn hàm hàm trên, hoặc hàm dưới nhưng xương hàm quá yếu. Việc thêm 2 trụ implant cắm ở vùng răng sau sẽ giúp quá trình nâng đỡ được tốt hơn, vững chắc, đảm bảo hiệu quả chức năng ăn uống và hạn chế tiêu xương.

Với cấy ghép Implant All on 6, việc phục hồi và tíc hợp xương diễn ra khá nhanh và không cần phải ghép xương như khi cắm implant đơn lẻ. Và sau khi thực hiện cắm 6 trụ implant xong, bác sĩ cũng sẽ gắn răng tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong thời gian chờ.

AI NÊN THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM IMPLANT ALL ON 4 VÀ ALL ON 6?


Hiện kỹ thuật trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật All On 4 và All On 6 được chỉ định áp dụng và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

 Khắc phục tình trạng mất răng toàn bộ một hàm hoặc cả hai hàm.

 Muốn cải thiện tình trạng mất răng toàn hàm nhưng không muốn làm cầu răng hay sử dụng hàm tháo lắp.

 Người bị bệnh lý nha chu nặng phải nhổ răng toàn hàm và muốn phục hình lại.

Trồng răng Implant All On 6 và All On 4 là giải pháp tốt nhất cho tình trạng mất răng toàn hàm

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM IMPLANT ALL ON 4 VÀ ALL ON 6 TẠI NHA KHOA BIÊN HÒA

——————

Tại Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng, trồng răng implant All on 6 c và All on 4 được thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra răng và chụp phim X quang

  • Thực hiện kiểm tra tổng quát răng hàm.
  • Hướng dẫn khách hàng chụp X quang tại chỗ với máy Cone Beam CT 3D và Panorex để kiểm tra chính xác cấu trúc xương hàm.

Chụp phim X quang Cone Bean CT 3D.

Chụp phim X quang toàn cảnh Panorex

Bước 2: Tiến hành phân tích xương và giả định vị trí cấy ghép

Sau đó, dữ liệu từ phim X quang Cone Beam CT 3D và Panorex sẽ chuyển về phần mềm Simplant chuyên dụng. Trên thiết bị này, bác sĩ sẽ phân tích giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là tốt nhất, đồng thời xác định kích cỡ trụ implant phù hợp để đặt implant. Tùy theo tình trạng răng miệng của khách hàng mà bác sĩ quyết định lựa chọn All On 4 hay All On 6.

Bước 3: Lên kế hoạch điều trị và lấy dấu mẫu hàm

  • Khách hàng được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các xét nghiệm về máu, nước tiểu, điện tâm đồ, huyết áp… để đảm bảo có sức khỏe tốt nhất khi tiến hành phẫu thuật.
  • Lên kế hoạch trồng răng implant All On 4 và All On 6 cụ thể, trong đó có thời gian thực hiện, cụ thể kỹ thuật áp dụng, chi phí, kết quả nhận được…
  • Thực hiện lấy dấu răng để chuyển sang Labo, thiết kế máng hướng dẫn phẫu thuật trồng răng implant toàn hàm.

Bước 4: Phẫu thuật trồng răng implant với phương pháp được chỉ định

Phẫu thuật trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 được thực hiện dưới gây mê toàn thân hoặc tiền mê, bác sĩ tiến hành gắn 4 hoặc 6 trụ implant vào hàm dưới, hàm trên sao cho chuẩn xác nhất. Sau đó, bạn sẽ được phục hình răng tạm lên trên trong thời gian đợi gắn mão răng sứ.

Phẫu thuật trồng răng implant All On 4, All On 6 thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại.

Bước 5: Phục hình hàm sứ trên trụ implant

Bác sĩ tiến hành phục hình răng sứ lên implant và thực hiện các bước đánh giá để hoàn tất quá trình trồng răng toàn hàm. Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được hướng dẫn một số lưu ý khi chăm sóc cũng như hẹn lịch tái khám cụ thể để được kiểm tra tốt nhất, đảm bảo về kết quả nhận được.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM IMPLANT ALL ON 4 VÀ ALL ON 6 CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

——————

Trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 hiện là kỹ thuật được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và chuyên gia nha khoa khuyến cáo thực hiện bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 Phục hình răng toàn hàm nhanh, hạn chế đau 

Với kỹ thuật trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6, bác sĩ chỉ cần cấy từ 4 – 6 trụ implant/hàm, không phải nâng xương, ghép xoang, vì vậy mà tiết kiệm thời gian thực hiện, việc tích hợp xương cũng nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, do phẫu thuật ít, hạn chế xâm lấn nên sẽ hạn chế đau, khách hàng có thể yên tâm và thoải mái hơn khi phục hình răng.

 Tiết kiệm chi phí phục hình

Khi thực hiện trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6, khách hàng sẽ được phục hình răng nguyên hàm và chỉ phải trả chi phí cho 4 – 6 implant. Vì vậy, phương pháp này được đánh giá là tiết kiệm tài chính hơn rất nhiều so với cắm implant lẻ.

 All On 4 và All On 6 giúp phục hình nhiều răng cùng lúc với chi phí tiết kiệm

 Cho hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ cao và ăn nhai tốt

Trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 sử dụng các loại nền và răng sứ chất liệu cao cấp, phục hình răng bị mất và mang lại hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ cao. Hơn nữa, trụ implant rất bền chắc, vì vậy cải thiện chức năng ăn nhai tốt và ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày.

 Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài

Trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 sử dụng các chất liệu trụ và mão sứ chất lượng cao, sẽ duy trì kết quả lâu dài mà không bị lô lệch hay gặp phải các biến chứng.

TẠI SAO NÊN TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM IMPLANT ALL ON 4 VÀ ALL ON 6 TẠI NHA KHOA BIÊN HÒA?

——————

Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng hiện là một trong số rất ít địa chỉ tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6. Đi đầu trong áp dụng công nghệ mới, đảm bảo về chuyên môn, kinh nghiệm bác sĩ cũng như hệ thống cơ sở vật chất, máy móc áp dụng, đây sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng đảm bảo cao về tay nghề, chuyên môn của đội ngũ bác sĩ phục hình. Trực tiếp thăm khám, tư vấn, phẫu thuật trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 là các bác sĩ đã trải qua quá trình đào tạo, tuyển chọn khắt khe, có giấy phép hành nghề được Bộ Y tế cấp và đã từng thực hiện nhiều ca phục hình trước đó.

Trồng răng toàn hàm All On 4 và All On được thực hiện với hệ thống máy X quang Cone Beam CT 3D, máy X quang Pano Cepha, phần mềm phân tích simplant. Những thiết bị này sẽ cho kết quả thăm khám chuẩn xác, hỗ trợ bác sĩ lên phác đồ cũng như phẫu thuật đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ cao.

Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng đảm bảo cao về yếu tố vô trùng.

Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng cũng rất chú trong trong vô trùng phòng phẫu thuật, tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi tiến hành phục hình tại đây.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM IMPLANT ALL ON 4 VÀ ALL ON 6

——————

Dưới đây là hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant toàn hàm bằng các kỹ thuật All On 4, All On 6

Khách hàng mất răng toàn hàm trước và sau khi trồng răng All On 6 hai hàm trên, dưới

Khách hàng trước và sau khi trồng răng All On 6 cho hai hàm trên, dưới

Hàm trên của khách hàng trước và sau khi trồng răng All On 4 

Khách hàng trước và sau khi trồng răng toàn hàm bằng All On 6

Khách hàng trước và sau khi trồng răng hàm trên kỹ thuật All On 4

Khách hàng trước và sau khi trồng răng hàm trên kỹ thuật All On 4 

GIÁ TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM IMPLANT ALL ON 4 VÀ ALL ON 6 TẠI NHA KHOA BIÊN HÒA

——————

Trồng răng implant toàn hàm tại Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng được thực hiện theo mức giá niêm yết như sau:

All On 4, All On 6 là các kỹ thuật trồng răng toàn hàm được đánh giá cao nhất hiện nay, sẽ giúp bạn nhanh chóng phục hình răng bị mất thẩm mỹ cao và an toàn. Mọi thắc mắc về dịch vụ, mời liên hệ trực tiếp đến Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng để các bác sĩ thăm khám và cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm