Nếu bạn muốn che giấu triệt để việc mình đang chỉnh nha thì niềng răng mặt trong sẽ là giải pháp tốt nhất hiện nay. Với kỹ thuật này, các mắc cài sẽ được gắn khéo léo ở mặt trong, giúp nắn chỉnh răng thẩm mỹ cao.

Niềng răng mắc cài mặt trong hay niềng răng mắc cài mặt lưỡi là đỉnh cao trong chỉnh nha hiện nay. Bằng việc gắn hệ thống mắc cài làm bằng thép không gỉ đi cùng với dây cung cao su đàn hồi giữ khung – định hình cấu trúc hàm vào mặt trong của răng, niềng răng mắc cài mặt trong này tạo ra một lực kéo giúp dịch chuyển toàn bộ hàm răng về đúng vị trí trên cung hàm, khắc phục hiệu quả những lệch lạc.

AI PHÙ HỢP NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT TRONG?

—————–

Phương pháp này đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người đặc biệt ưa chuộng, nhất là những khách hàng có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và phải giao tiếp nhiều như giới ca sĩ, diễn viên, Mc, chủ doanh nghiệp… Và được các chuyên gia nha khoa khuyên thực hiện ở các trường hợp sau:

  Răng bị hô, móm, vẩu

  Răng mọc lệch lạc, lộn xộn, mọc thưa

  Răng khểnh

  Bị sai khớp cắn, chéo, hở, ngược, sâu, đối đỉnh

  Răng không đều

Niềng răng mặt trong được áp dụng khi muốn khắc phục tình trạng răng hô, móm, vẩu, lệch lạc…

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẶT TRONG TẠI NHA KHOA ĐINH TIÊN HOÀNG

————————–

 1/ Thăm khám và chụp X quang

Trước tiên, bác sĩ thăm khám sơ qua tình trạng răng miệng hiện tại cuả khách hàng. Sau đó, khách hàng được đưa đi chụp phim X quang toàn cảnh Panorex và phim X quang sọ nghiêng Cephalometric. Hai thiết bị này đóng vai trò rất quan trọng trong niềng răng nói chung và niềng răng mắc cài mặt trong nói riêng, giúp bác sĩ xác định chính xác mức độ hô, móm, vẩu, lệch lạc cũng như nguyên nhân gây nên khiếm khuyết đó.

Khách hàng được thăm khám và tư vấn tỉ mỉ về kỹ thuật niềng răng mặt trong

2/ Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Kết quả chụp X quang Panorex và Cephalometric của khách hàng sẽ được đưa về phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D tiên tiến. Kết hợp thông tin từ việc thăm khám, bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết, cụ thể và chính xác, hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả của việc niềng răng như thế nào.

Sau đó, bác sĩ cũng tư vấn phương pháp niềng răng sao cho phù hợp với tình trạng răng, hàm và điều kiện thời gian, tài chính của khách hàng. Nếu khách hàng chọn niềng răng mắc cài mặt bác sĩ sẽ cho biết có được hay không, đưa ra mức phí phải chi trả trong liệu trình và giải thích cặn cẽ những thắc mắc liên quan.

Nhờ việc lên kế hoạch như vậy khách hàng có thể nhận thấy một cách tổng quan về tình trạng răng hàm của mình và quá trình điều trị biến đổi ra sao, kết quả cuối cùng như thế nào, sau bao lâu.

3/ Kí hợp đồng niềng răng 

Bác sĩ giao kế hoạch niềng răng lại cho khách hàng và nếu khách hàng đồng ý thực hiện niềng răng sẽ tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo về tiến độ, kết quả thẩm mỹ nhận được và không phát sinh thêm chi phí.

4/ Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mắc cài

Khách hàng được lấy dấu mẫu hàm và bác sĩ sẽ gửi cùng với toàn bộ dữ liệu (bao gồm phim chụp phim x quang, kế hoạch điều trị, tình trạng khiếm khuyết…) qua Labo để thiết kế bộ hệ thống mắc cài phù hợp.

Khách hàng được vệ sinh răng miệng trước khi niềng răng

5/ Tiến hành gắn mắc cài

Tại Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng, quá trình gắn khí cụ niềng răng mắc cài mặt  được bác sĩ tiến hành tỉ mỉ, theo đúng kỹ thuật, trong phòng khám vô trùng hiện đại đảm bảo tạo lực kéo ổn định, nhanh chóng sắp xếp những răng lệch lạc sai khớp cắn về đúng vị trí trên cung hàm, nhưng không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của khách hàng.

6/ Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng

Gắn mắc cài xong, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc răng miệng khoa học, giúp việc chỉnh nha thành công. Sau cùng, bác sĩ hẹn lịch tái khám và thay mắc cài mới. Bạn nên đeo khay từ 20-22 giờ mỗi ngày trong suốt quá trình điều trị.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

TẠI SAO NIỀNG RĂNG MẶT TRONG ĐƯỢC YÊU THÍCH?

————————–

 Niềng răng mắc cài mặt trong hội tụ đầy đủ những tính năng tạo lực mạnh mẽ, định vị ưu việt và độ thẩm mỹ vượt trội mà các kỹ thuật khác hoàn toàn không thể có được, giúp đem lại kết quả niềng răng tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp, sự tự tin cho người dùng và độ an toàn cao.

Bởi vì mắc cài nằm ở mặt trong răng nên người đối diện không thể quan sát được và không hề biết bạn đang chỉnh nha. niềng răng mặt trong là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ nhất, cao hơn cả mắc cài sứ và máng trong suốt.

Khi nói chuyện với một bệnh nhân chỉnh nha, thông thường người đối diện sẽ cảm thấy khó chịu. niềng răng mặt trong sẽ giải quyết vấn đề này, tạo ra sự thoải mái cho người đối diện.

Các mắc cài niềng răng tạo lực kéo giúp dịch chuyển các răng tốt, mang lại hiệu quả cao.

Giúp hàm răng đều đặn, đúng khớp cắn, cân đối, góp phần tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và nụ cười hoàn hảo

Niềng răng mặt trong giúp nắn chỉnh răng đều đặn, đúng khớp cắn

Cải thiện chức năng ăn nhai, giọng nói, quá trình vệ sinh răng miệng sau khi niềng.

Thời gian điều trị ngắn, cho hiệu quả nhanh chóng

Ở những bệnh nhân trẻ tuổi hay chơi thể thao, vận động mạnh, dùng mắc cài mặt ngoài rất dễ bị chấn thương môi má khi có va đập. Khi dùng mắc cài mặt lưỡi sẽ loại bỏ được vấn đề này.

 Một vấn đề thường thấy ở các bệnh nhân chỉnh nha mặt ngoài đó là khi tháo mắc cài, một vài vị trí bị sâu răng, đốm trắng hoặc huỷ khoáng, nhất là những bệnh nhân giữ gìn vệ sinh không tốt.

 Với bệnh nhân niềng răng mặt trong, mặt ngoài răng sẽ được giữ nguyên vẹn. Mặt khác, mắc cài mặt trong kích thích tiết nhiều nước bọt hơn nên sẽ giảm thiểu nguy cơ sâu răng trong quá trình chỉnh nha.

Đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

NHA KHOA ĐINH TIÊN HOÀNG – NHA KHOA NIỀNG RĂNG MẶT TRONG CHẤT LƯỢNG

————————–

Bằng việc hợp tác, trao đổi chuyên môn và chuyển giao công nghệ từ các bệnh viện/ trung tâm nha khoa hàng đầu thế giới, Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng đã ứng dụng thành công các kỹ thuật niềng răng hiện đại, mang lại hiệu quả vượt trội, độ an toàn cao, rút ngắn thời gian điều trị cho khách hàng. Trong đó, niềng răng mắc cài mặt  là thế mạnh của Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng, đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Niềng răng mắc cài tại Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng được thực hiện với các bác sĩ giỏi

Niềng răng tại Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước. Các bác sĩ luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, đúng kỹ thuật và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế, nhằm giúp khách hàng nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp, chuẩn chỉnh như mong muốn.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại vào trong toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn, lên kế hoạch và thực hiện. Máy X quang Panorex – Cephalometric giúp bác sĩ biết chính xác nguyên nhân gây lệch lạc, tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng, mức độ khiếm khuyết. Phần mềm phân tích V Ceph 3D giúp bác sĩ lên kế hoạch cụ thể, chi tiết, đảm bảo đúng thời gian và đặc biệt khách hàng có thể xem trước kết quả.

Trang bị hệ thống máy móc hiện đại và thực hiện niềng răng theo quy trình chuẩn

Khi đến Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng, mỗi khách hàng được sắp xếp vào 1 phòng có 1 ghế nha riêng biệt và mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng nhằm tránh lây nhiễm chéo. Ngoài ra, trung tâm cũng là một trong số rất ít địa chỉ hiện nay ký hợp đồng niềng răng cho khách hàng. Đồng thời, để giảm tải áp lực kinh tế Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng tiên phong thực hiện chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0%.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI NIỀNG RĂNG MẶT TRONG TẠI NHA KHOA ĐINH TIÊN HOÀNG

———————-

Bạn Diệu Linh đã thực hiện niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa và hài lòng với kết quả nhận được

Mẫu ảnh, hot girl Ngọc Yến trước kia răng mọc lộn xộn, sai khớp cắn nên quyết định đến Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng niềng răng, và giờ đây cô đã hoàn toàn “lột xác” với hàm răng đều tăm tắm

Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh đã tự tin khoe nụ cười “chuẩn không cần chỉnh”, không còn mặc cảm răng khấp khểnh, lệch lạc nhờ niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Người mẫu, diễn Viên Lê Nhật Nam cũng là 1 case niềng răng thành công tại Nha Khoa Ðinh Tiên Hoàng

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MẶT TRONG TẠI NHA KHOA ĐINH TIÊN HOÀNG

———————-

Hiện nay, Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng đang áp dụng chi phí niềng răng mặt trong và các loại niềng răng, chỉnh nha khác theo bảng giá niêm yết sau đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Với những ưu điểm vượt trội về tay nghề bác sĩ, hệ thống máy móc hỗ trợ, niềng răng mặt trong tại nha khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và tư vấn miễn phí trực tiếp!

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm