Niềng răng mắc cài sứ là giải pháp thẩm mỹ răng miệng được đánh giá cao hiện nay. Sở dĩ như vậy là do phương pháp này vừa mang lại hiệu quả cao như kỹ thuật niềng răng mắc cài truyền thống, vừa sử dụng chất liệu thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng.

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng hệ thống mắc cài dây cung được thế kế đặc biệt, với chất liệu mắc cài bằng sứ và dây cung trong suốt. Vì vậy, khi mang khí cụ niềng răng mắc cài sứ, bạn vẫn có thể hoàn toàn tự tin với vẻ thẩm mỹ của mình, không phải e ngại như khi thực hiện bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại cổ điển nữa.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ PHÙ HỢP VỚI AI?

Loại niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align ra đời đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa hiện đại. Kỹ thuật chỉnh nha bằng mắc cài niềng trong suốt phù hợp cho những đối tượng khách hàng sau.

icon-1 Trường hợp răng bị hô, vẩu, món,…

icon-1 Răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc

icon-1 Sai lệch khớp cắn nhẹ.

icon-1 Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng trong suốt quá trình niềng răng.

icon-1 Khách hàng muốn niềng răng nhưng dị ứng với mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài sứ hiện được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp phục hình răng

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TẠI NHA KHOA ĐINH TIÊN HOÀNG

Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng là Nha Khoa chuyên sâu trong ngành nha khoa và phục hình thẩm mỹ hàm mặt, là địa chỉ lý tưởng để bạn lựa chọn thực hiện niềng răng hô. Tại Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng, niềng răng mắc cài sứ được thực hiện theo quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Tại Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng, khách hàng sẽ được chụp X quang thăm khám để xác định chính xác tình trạng khuyết điểm răng, tư đó tư vấn, giải thích kỹ về phương pháp và lựa chọn ra phương pháp phù hợp nhất với tình trạng của khách hàng.

Thực hiện chụp phim X quang tại chỗ với hệ thống máy móc chuyên dụng

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Sự khác biệt lớn nhất khi niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết với sự di chuyển của từng răng hàm trên, thời gian di chuyển bao lâu, và kết quả của việc niềng răng như thế nào bằng phần mềm phân tích Vceph 3D.

Bước 3: Kí hợp đồng niềng răng cụ thể

Tại Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng, khi thực hiện niềng răng hô, bạn cũng sẽ được kí hợp đồng niềng răng để đảm bảo về tiến độ cũng như kết quả thẩm mỹ nhận được.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy mẫu hàm

Khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng và tiến hành lấy dấu mẫu hàm một cách chính xác. Những số liệu này sau đó sẽ được chuyển sang Labo để chế tạo mắc cài cho phù hợp.

Vệ sinh răng miệng và thực hiện lấy dấu mẫu hàm

Bước 5: Thiết kế và tiến hành gắn mắc cài

Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ trong phòng khám vô trùng hiện đại.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tốt trong thời gian niềng

Chăm sóc cũng là một bước khá quan trọng khi niềng răng hô nên bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết và chu đáo để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi kết thúc các giai đoạn niềng răng.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ LÀ GÌ?

Việc thực hiện niềng răng mắc cài sứ khắc phục được những hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Phương pháp này luôn khiến khách hàng hài lòng khi áp dụng điều trị, có thể kể đến những ưu điểm mà phương pháp này đem lại như sau:

Hiệu quả điều chỉnh răng cao

Hệ thống mắc cài với chế tạo đặc biệt giúp tạo lực kéo ổn định, đồng đều. Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian đủ để răng ổn định. Sự luân phiên này diễn ra liên tục trong quá trình đeo mắc cài để đưa răng di chuyển theo đúng lộ trình vạch sẵn.

Niềng răng mắc cài sứ không chỉ cho thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo về hiệu quả chỉnh răng

Khí cụ chỉnh nha khi thực hiện niềng răng sứ không làm tổn thương đến nha hàm

Mắc cài và dây cung sứ được thiết kế tinh vi, sắc sảo với cơ chế kháng mỏi cao, giảm thiểu tối đa ma sát. Vì vậy, khi gắn lên răng không bị bung tuột, không gây đau trong quá trình tác động lực kéo.

Hiệu quả thẩm mỹ cao ngay cả khi đang đeo niềng

Với thiết kế mắc cài sứ đặc biệt, sẽ đem đến cho bạn vẻ thẩm mỹ an toàn ngay cả khi đang niềng răng. Đây là ưu điểm mà niềng răng mắc cài sứ thuyết phục sự lựa chọn của người dùng.

NHA KHOA ĐINH TIÊN HOÀNG – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ CHẤT LƯỢNG

Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng tự hào là địa chỉ điều trị nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ tại đây. Nha Khoa có đội ngũ bác sĩ đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha, sẽ giúp bạn đạt được ca chỉnh nha hiệu quả và an toàn.

Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng quy tụ đội ngũ bác sĩ niềng răng mắc cài sứ tay nghề cao

Trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim kiểm tra cấu trúc răng hàm của bạn bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D. Thiết bị này sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác nguyên nhân gây hô vẩu của bạn là gì và việc điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài sứ có phù hợp không.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được bác sĩ Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng lập kế hoạch điều trị chuẩn xác đến từng chi tiết. Nhờ vào phần mềm Vceph được trang bị, bác sĩ sẽ thực hiện ca chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ theo quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không mang tính ước lượng, phán đoán cảm tính như ở những cơ sở kém chất lượng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng trước khi thực hiện điều trị.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TẠI NHA KHOA ĐINH TIÊN HOÀNG

Mẫu ảnh, hot girl Ngọc Yến trước kia răng mọc lộn xộn, sai khớp cắn nên quyết định đến Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng niềng răng, và giờ đây cô đã hoàn toàn “lột xác” với hàm răng đều tăm tắm

Bạn Diệu Linh đã thực hiện niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa và hài lòng với kết quả nhận được

Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh đã tự tin khoe nụ cười “chuẩn không cần chỉnh”, không còn mặc cảm răng khấp khểnh, lệch lạc nhờ niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Người mẫu, diễn Viên Lê Nhật Nam cũng là 1 case niềng răng thành công tại Nha Khoa Ðinh Tiên Hoàng

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TẠI NHA KHOA ĐINH TIÊN HOÀNG

Hiện nay, Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng đang áp dụng chi phí niềng răng theo bảng giá niêm yết sau đây:.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Trang bị máy móc chỉn nha hiện đại, áp dụng công nghệ đạt chuẩn cũng như sử dụng chất liệu niềng răng được đánh giá cao, niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi cam kết mang lại kết quả chỉnh nha cao cho bạn!

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm