Làm răng thẩm mỹ hiện là dịch vụ khá phổ biến bởi nhu cầu sở hữu một hàm răng đẹp hiện nay là rất cao. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể về các dịch vụ nha khoa áp dụng hiện nay, ưu điểm cũng như lưu ý khi thực hiện, giúp bạn có cơ sở khi muốn làm đẹp cho răng.

LÀM RĂNG THẨM MỸ CÔNG NGHỆ MỸ KHI NÀO?

Đó là khi bạn mong muốn:

1. Chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ cho răng (khi răng bị sứt mẻ, hở kẽ…)
2. Cải thiện màu sắc răng bị nhiễm màu, ố vàng
3. Hàm răng trở lên đều, thẳng hàng hơn
4. Hạn chế cười hở lợi mỗi khi cười
5. Tăng độ chắc khỏe cho răng
6. Bảo vệ răng sau khi điều trị sinh lý (sâu, viêm tủy, hỏng men…)

rang-su

Phương pháp làm răng thẩm mỹ bằng răng sứ

VÌ SAO LÀM RĂNG THẨM MỸ VỚI RĂNG SỨ LÀ GIẢI PHÁP ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO?

Làm răng công nghệ Mỹ bằng sứ giúp quá trình thao tác trên mọi vật liệu làm sứ được chuẩn xác và việc tái tạo hình thể răng sống động y như răng thật ở tất cả các mặt răng.

1. Cho kết quả phục hình răng sống động 

Với công nghệ Mỹ, việc lấy dấu răng chính xác đến từng vi điểm ở tất cả các mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo sống động trên phần mềm kỹ thuật số. Đặc biệt, với thiết bị mài răng tự động và linh hoạt, nhạy bén trên nền mọi vật liệu sứ nên quá trình chế tác răng sứ đạt tới sự phù hợp chuẩn khớp, mang lại một hình thể răng chính xác và trùng khớp với răng thật và khoảng trống mất răng.

2. Thực hiện an toàn – thẩm mỹ cao – độ bền y như răng thật

Công nghệ làm răng sứ của Mỹ được chứng thực giúp bảo tồn răng thật tối đa, trồng răng sứ không làm oxi hóa viền lợi và quá trình ăn nhai bình thường, bền chắc như răng thật.

3. Đảm bảo chức năng như răng thật

Với công nghệ Mỹ, răng sứ có tuổi thọ cao, bền và thẩm mỹ, chức năng nhai cắn và cảm biến như răng thật.

4. Thời gian làm răng nhanh chóng

So với kỹ thuật khác, công nghệ răng sứ Mỹ có thể rút ngắn thời gian tối đa nằm ghế, hạn chế tối đa việc đi lại cho bệnh nhân giữa các lần hẹn gặp

chinh-xuong-ham

Công nghệ làm răng thẩm mỹ với răng sứ Mỹ có thể rút ngắn thời gian tối đa

LÀM RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA ĐINH TIÊN HOÀNG CÓ GÌ VƯỢT TRỘI?

1. Trực tiếp thực hiện là đội ngũ nha sỹ chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm

Tất cả bác sỹ của nha khoa Đinh Tiên Hoàng đều tốt nghiệp ở ĐH Y Hà Nội và đào tạo chuyên sâu ở Đại học Y Hà Nội. Đặc biệt, kỹ thuật phục hình răng sứ thẩm mỹ được các nha sỹ học hỏi và trao dồi kinh nghiệm một cách chuyên sâu và bài bản ở các trường đào tạo về răng hàm mặt hàng đầu thế giới.Hiện tại, trong tay những nha sỹ tại nha khoa Đinh Tiên Hoàng đều có kinh nghiệm thực tế phục hình thành công hàng nghìn case răng sứ.

2. Quy trình làm răng thẩm mỹ an toàn – hiệu quả

Với công nghệ khử trùng hiện đại, các bề mặt tiếp xúc đều được vô trùng giúp kiểm soát khử khuẩn trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn khi làm răng sứ thẩm mỹ.

quy-trinh-boc-su-000

3. Ứng dụng công nghệ nha khoa ưu việt

Ngay tại nha khoa Đinh Tiên Hoàng , quy trình thẩm mỹ răng sứ với sự hỗ trợ tuyệt vời của thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt theo tiêu chuẩn của viện nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ giúp làm mát, giảm đau và kiểm soát vô trùng.

4. Sử dụng chất liệu răng sứ được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng cam kết rằng những răng sứ sử dụng để lắp đặt cho bệnh nhân đều được nhập khẩu trực tiếp và được đóng gói bảo quản theo dây chuyền công nghệ Châu Âu.Tất cả những mẫu răng đặc biệt của khách hàng, Nha khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ quét thông số dấu hàm và gửi trực tiếp sang hãng sản xuất để chế tạo đúng mẫu phôi tương thích về sắc độ, đặc tính và tỷ lệ.

Hiện tại nha khoa Đinh Tiên Hoàng có áp dụng làm răng thẩm mỹ công nghệ Mỹ. Với công nghệ này, bạn có thể yên tâm cả về kết quả phục hình lẫn chức năng ăn nhai của răng. Chúc bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp!

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm