Xác định giá làm răng để có sự chuẩn bị tốt hơn về tài chính khi thẩm mỹ phục hình là mong muốn chung của nhiều người. Nếu quan tâm đến vấn đề này thì bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn!

Giá làm răng giả là bao nhiêu tiền?

Làm răng ngay từ khi ra đời đã trở thành dịch vụ được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại kết quả cao trong nhiều trường hợp khuyết điểm răng, vừa cải thiện thẩm mỹ, vừa đảm bảo hiệu quả ăn nhai tốt.  Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng hiện áp dụng đầy đủ các dịch vụ làm răng phổ biến như: Làm răng sứ, răng giả tháo lắp, làm cầu răng và cấy ghép implant.

Giá làm răng bao nhiêu tiền?

Tại Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng, giá làm răng giả theo từng dịch vụ được công khai, niêm yết rõ ràng và nhất là phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0% nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính.

Bảng giá làm răng sứ tai tại Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng

GIÁ RĂNG SỨ

Bảng giá làm răng bằng cấy ghép implant tại Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng

GIÁ IMPLANT

Bảng giá làm răng giả tháp lắp áp dụng tại Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng 

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Giá làm răng có đắt không và phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Ngoài chênh lệch tùy thuộc vào phương pháp được lựa chọn, giá làm răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, có thể kể đến như:

 Tình trạng khuyết điểm răng hàm cụ thể mà khách hàng đang gặp phải. Nếu khuyết điểm răng nhẹ, chi phí làm răng cũng sẽ thấp hơn.

 Kỹ thuật làm răng được áp dụng. Nếu áp dụng kỹ thuật mới, đảm bảo hơn về tính thẩm mỹ và an toàn thì chi phí sẽ cao hơn so với kỹ thuật cũ.

 Chất liệu răng giả phục hình.

 Địa chỉ được lựa chọn để thực hiện, tay nghề bác sĩ, quy trình áp dụng, chất lượng dịch vụ.

Khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để được tư vấn chi phí cụ thể và phù hợp 

Theo các chuyên gia, giá làm răng sẽ không đắt nếu phù hợp với kết quả, chất lượng dịch vụ nhận được, mang lại hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ cao và duy trì dài lâu mà không lo biến chứng. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ tư vấn mức giá trong trường hợp của bạn, từ đó đưa ra quyết định phù hợp.

Lý do nên thực hiện làm răng tại Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng?

Không chỉ thực hiện làm răng với chi phí phải chăng, Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng còn đảm bảo cao về nhiều yếu tố khác, đã và đang trở thành địa chỉ quen thuộc được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

 Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng có đội ngũ bác sĩ làm răng thẩm mỹ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và luôn làm việc với thái độ tận tụy, chuyên nghiệp nhất. Khách hàng khi đến thăm khám sẽ được chỉ định đúng phương pháp, tư vấn cụ thể về giá cũng như có được kết quả làm răng hài lòng nhất.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng sẽ mang lại kết quả làm răng cao với chi phí hợp lý

 Với thệ thống cơ sở vật chất khang trang, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế khi làm răng thẩm mỹ tại Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài lâu, nhiều ưu đãi.

 Ứng dụng các công nghệ làm răng mới và đảm bảo về hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, có thể kể đến như: Hệ thống máy chụp X quang tại chỗ, phần mềm chế tạo mão răng sứ CAD/CAM, công nghệ lấy dấu mẫu hàm Scan 3D, phần mềm Simplant…

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Tuy không thực hiện phục hình với mức giá làm răng thấp nhất những Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng đảm bảo về chất lượng dịch vụ sẽ mang lại. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm