Là một trong những dịch vụ nha khoa phổ biến hiện nay nhưng giá cạo vôi răng vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dưới đây là bảng giá chuẩn được cập nhật mới tại Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng.

Giá cạo vôi răng là bao nhiêu tiền – Cập nhật bảng giá mới

Vụn thức ăn thừa lâu ngày không được vệ sinh sẽ hình thành nên các mảng vôi cứng, ố vàng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, hơn nữa còn là nguyên nhân gây ra các bệnh lý răng miệng. Trong những trường hợp này, cạo vôi răng sẽ là giải pháp tối ưu.

Thực hiện cạo vôi răng, bác sĩ sẽ dùng các khí cụ nha khoa và dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ nhanh các mảng vôi cứng đầu, trả lại thẩm mỹ và bảo vệ sức khỏe răng hàm tốt hơn.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu là vấn đề mà khá nhiều người quan tâm

Tại Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng, cạo vôi răng được thực hiện với chi phí được niêm yết và công khai rõ ràng như sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Tuy nhiên, hiện nay cũng có sự chênh lệch giá cạo vôi răng giữa các trung tâm tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng và kỹ thuật được áp dụng, vì vậy bạn nên có sự cân nhắc và lựa chọn sao cho chi phí bỏ ra phù hợp với chất lượng dịch vụ sẽ nhận được.

Cạo vôi răng nhanh chóng, không đau tại Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng

Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng hiện áp dụng đa dạng các dịch vụ nha khoa, trong đó có cạo vôi răng, đã và đang là địa chỉ được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hơn nữa, chỉ có thực hiện cạo vôi răng tại đây thì khách hàng mới được trải nghiệm dịch vụ chất lượng quốc tế với hệ thống phòng nha khang trang, hiện đại.

Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ cạo vôi răng uy tín hàng đầu hiện nay

Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng ứng dụng công nghệ cạo vôi răng siêu âm mới, loại bỏ cao răng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, sạch sẽ ở mọi ngóc ngách mà không gây đau, không làm tổn thương bề mặt răng. Bên cạnh đó, trực tiếp thực hiện cạo vôi răng là các bác sĩ chuyên khoa, tránh tình trạng đưa phụ tá cạo vôi răng cho khách hàng như ở một số địa chỉ nha khoa khác.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Hơn nữa, tại Nha khoa KIM Đinh Tiên Hoàng, cạo vôi răng cũng được thực hiện theo quy trình chuẩn và tuân thủ nghiêm ngặt về vấn đề vô trùng, tránh tình trạng nhiễm trùng hay lây lan bệnh lý nha khoa.

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định mức độ, tình trạng vôi răng cụ thể của khách hàng và  tư vấn, giải thích về kỹ thuật cạo vôi răng sẽ áp dụng. Ở bước này, mọi thắc mắc của khách hàng cũng sẽ được giải đáp một cách chu đáo nhất.

Cạo vôi răng tại Nha khoa KIM Đinh Tiên Hoàng được thực hiện theo quy trình chuẩn, tại phòng nha vô trùng

Bước 2: Thực hiện vệ sinh răng, điều trị một số bệnh nha nếu có để tránh chảy máu, lây lan bệnh lý nha khoa sang các răng khỏe mạnh khác.

Bước 3: Bác sĩ Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng thực hiện cạo vôi răng với công nghệ siêu âm hiện đại, tác dụng làm mềm hóa và loại bỏ mảng bám vôi cứng đầu ở cả những vị trí khó nhất.

Bước 4: Khách hàng được súc miệng sạch sẽ và lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc để ngăn ngừa mảng bám vôi răng cũng như hẹn lịch cạo vôi định kì.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Trên đây là bảng giá cạo vôi răng với công nghệ mới tại Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm